Motofest hàng năm thứ hai của Coventry đã diễn ra với một tiếng nổ vào cuối tuần trước, một phần nhờ sự hiện diện di sản rộng lớn của Jaguar. Thương hiệu Anh đã tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm tại sự kiện này, mang theo một vài phương tiện sản xuất lịch sử cũng như các tay đua có giá trị nhất cũng như lịch sử.
Motofest của Coventry là một sự kiện khá mới, cũng như thấy Thành phố Midlands dừng lại trong một lễ kỷ niệm ba ngày lớn của bất cứ điều gì ô tô. Con đường âm thanh của thành phố bị đóng cửa cũng như biến thành một đường phố, nơi bất cứ điều gì từ các tay đua truyền thống của Le Mans, xe BTTC cũng như các đội Drift thể hiện tài năng của họ trong một đám mây tiếng ồn cũng như khói lốp.
27

Bên cạnh các hoạt động di chuyển tại các màn hình tĩnh, miễn phí, các màn hình tĩnh của một loạt các động cơ truyền thống có thể được phát hiện rải rác trên toàn thành phố, ngoài các thiết kế mới cũng như các lễ hội âm nhạc.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Jaguar đã mời chúng tôi cùng như một phần của lễ kỷ niệm ngày kỷ niệm của nó, cũng như cung cấp cho chúng tôi một điều trị đặc biệt trong loại vòng đua dài cùng với di sản của nó Saloon cũng như chiếc xe phản ứng nhanh SSC của F-Type.
Nhấp vào bộ sưu tập hình ảnh cũng như liên kết video ở trên để xem chi tiết về bộ sưu tập xe trị giá hàng triệu bảng liên quan đến đường vòng tròn Coventry.

Leave a Reply

Your email address will not be published.