Có phải là một chàng trai cho thấy bạn có nhiều khả năng nhận được một số tiền từ một chiếc xe mới? Hay phụ nữ có sức mạnh thực sự của sự thuyết phục trong việc tiết kiệm cũng như nhận được một số tính năng bổ sung tùy chọn được đưa vào bởi nhân viên bán hàng?
Chúng tôi đã tổ chức Trận chiến giới tính của riêng mình để khám phá ra, đọ sức với Guy chống lại Lady trong một cuộc thi mặc đồ xe cộ. Chúng tôi đã gửi hai phóng viên của chúng tôi – Chris Ebbs cũng như Claire Holden – đến cùng một phòng trưng bày đại diện cho 10 nhà sản xuất khác nhau. Mục tiêu của họ rất đơn giản: đi tìm để có được một chiếc xe mới, chính xác là chính xác cùng một thông số kỹ thuật, cũng như xem những gì giảm giá, hoặc tính năng bổ sung, họ có thể nhận được.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Nhưng chúng tôi đã không chỉ ghi điểm các đại lý về tiết kiệm chi phí mà họ cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cũng đã xem xét chính xác thời gian để nhân viên mất bao lâu để kỹ thuật chúng tôi, cũng như sau đó chúng tôi đánh giá theo cách của họ khi họ làm. Họ có thân thiện, chào đón cũng như lịch sự không? Hoặc nhấn mạnh cũng như chắc chắn về việc bán hàng?
Họ có thông tin, bảo trợ hay thậm chí không quan tâm? Cũng như họ sẽ tôn trọng sự thật mà chúng tôi hiểu chính xác thiết kế mà chúng tôi muốn, hoặc cố gắng cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó khác biệt?
Cuối cùng, chúng tôi đã ghi điểm cho nhân viên bán hàng trong quá trình giải quyết dựa trên chính xác mức độ mở của họ để thực hiện một thỏa thuận, chính xác mức độ tích cực của họ trong các chiến thuật bán hàng của họ hoặc liệu họ có đi ra khỏi phương thức của họ để giữ cho khách hàng hài lòng.
Các phóng viên bí mật của chúng tôi đã sử dụng các chiến thuật tương tự trong việc cố gắng thảo luận về cùng một mô hình, tuy nhiên kết quả là cực kỳ một phía.
Claire có một lời đề nghị tốt hơn nhiều so với Chris tại sáu trong số 10 phòng trưng bày của chúng tôi, trong khi Chris có lợi thế ở hai tuổi, với những cái nóng ở hai người kia. Vì vậy, các đại lý rõ ràng dường như ủng hộ tình dục công bằng hơn với giảm giá của họ. Tuy nhiên, trong khi phụ nữ có thể thảo luận về một thỏa thuận tốt hơn nhiều, họ có thể khám phá ra – như Claire đã làm – họ đã phải chịu các cuộc thảo luận dài, bảo trợ trong các phòng trưng bày, với một số nhân viên bán hàng thậm chí còn dùng đến sự nhếch nhác. Chris tồi tệ nhất phải đối mặt là nhân viên bán hàng không quan tâm hoặc tự phụ.
Ngoài ra, cuộc điều tra của chúng tôi đã nhấn mạnh dịch vụ khách hàng của khách hàng giữa những người bán hàng tốt nhất cũng như tồi tệ nhất, bất kể bạn là gì.

Để khám phá chính xác cách các phóng viên của chúng tôi tham gia vào mỗi đại lý, hãy kiểm tra toàn bộ chức năng trong vấn đề tiết lộ ô tô tuần này (ra ngày 6 tháng 2 năm 2013).

Leave a Reply

Your email address will not be published.