Lister đã tiết lộ một phiên bản chuyển đổi của Jaguar F-type được điều chỉnh của nó, được gọi là LFT-C. Thiết kế phiên bản giới hạn sẽ có giá từ 139.000 bảng khi đến thị trường Anh vào mùa hè này. Chỉ có 10 đơn vị sẽ được xây dựng, với mỗi đơn vị có một tấm bảng bạc được đánh số trên nắp động cơ.
LFT-C sử dụng động cơ V8 tăng áp 5.0 lít được điều chỉnh chính xác như LFT-666, với 666bhp cũng như mô-men xoắn 976nm. Lister tuyên bố chạy nước rút 0 062mph trong khoảng ba giây cũng như tốc độ tối đa vượt quá 205mph, khiến nó trở thành thiết kế chuyển đổi nhanh nhất mà doanh nghiệp đã tạo ra cho đến nay.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Đánh giá Lister LFT-666
Nâng cấp trên chiếc xe chuyển đổi loại F phổ biến bao gồm một bộ bánh xe hợp kim 21 inch, ống xả tùy chỉnh to hơn, hệ thống treo được nâng cấp cũng như phanh lớn hơn. Giống như Hardtop, LFT-C có một thân hình riêng biệt được phát triển bởi Lister, với mặt trước mới cũng như cản sau, váy bên mới, bộ chia được thiết kế lại, một bộ khuếch tán được cập nhật, vòm bánh xe loe cũng như cánh lướt gió.
Người mua sẽ được cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, với số lượng sơn không giới hạn hoàn thành cũng như các kiểu bánh xe được cung cấp để đặt hàng. LFT-C cũng có lợi từ bọc da bằng tay riêng biệt, bảng điều khiển được cắt lại, thảm sàn mới cũng như các bộ kéo mang nhãn hiệu Lister.
Đối với những người khám phá ra hiệu suất R-Type RTHER phổ biến hơn nhiều, Lister cũng sẽ cung cấp bội thu, huy hiệu cũng như nâng cấp bánh xe như một bổ sung hậu mãi £ 9.750 riêng biệt cho cả các mô hình Jaguar cũng như Hardtop Jaguar. Ô tô và xe tải chỉ có những cải tiến cơ thể này sẽ được gắn giống như ‘LFT, mà không có hậu tố‘ 666, hoặc ‘C.
LFT-C sẽ sớm được tham gia bởi Lister Knobbly, Lister Costin cũng như phiên bản tùy chỉnh của Jaguar F-Pace, được gọi là LFP. Việc sản xuất bốn thiết kế này sẽ được trải rộng giữa cơ sở 6 triệu bảng mới của Lister, ở Blackburn, Lancashire, cũng như công ty sản xuất hiện tại của công ty tại Cam điềugeshire.
Suy nghĩ của bạn về Lister LFT-C mới là gì? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published.