, chúng tôi được sử dụng để nghe rằng sự đổi mới từ Công thức 1 cuối cùng sẽ đưa nó vào các phương tiện chúng ta lái đến siêu thị hàng tuần – tuy nhiên bây giờ cũng có vẻ như nghiên cứu khí động học từ nghiên cứu khí động học từ Thể thao cũng sẽ sớm xuất hiện bên trong cửa hàng.
Williams Advanced Engineering chuyên về việc biến F1 Tech thành một thực tế tiêu dùng, cũng như đã hợp tác với một doanh nghiệp có tên Aerofoil Energy để tạo ra một tiện ích mới chuyển hướng không khí lạnh lẽo trong tủ lạnh siêu thị để ngăn nó rò rỉ ra lối đi.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nó gắn vào mọi kệ bên trong tủ lạnh, chuyển hướng không khí lạnh được bơm vào từ trên cao cũng như đẩy nó trở lại bên trong.
Điều này không chỉ có nghĩa là người mua sắm có thể thoải mái khi sử dụng quần short xuống lối đi sữa, nó cũng tiết kiệm rất nhiều năng lượng lãng phí, với tủ lạnh siêu thị cơ bản làm đổ rất nhiều không khí lạnh lẽo vào cửa hàng.
Sainsbury đã thử nghiệm loại tủ lạnh mới cũng như đã giảm 30 % sử dụng năng lượng – cũng như giữ cho thương hiệu đó sử dụng khoảng một phần trăm năng lượng tổng thể của Vương quốc Anh, đó là tin tuyệt vời cho mọi người ở Anh.
Craig Wilson, giám đốc điều hành của Williams Advanced Engineering, cho biết: Sự hợp tác với Aerofoil Energy là một ví dụ hoàn hảo về chính xác những đổi mới của Công thức 1 có thể có lợi ích cụ thể cho người thường xuyên cũng như môi trường. Sự đổi mới này có triển vọng trên toàn thế giới cũng như tiết kiệm chi phí trong chi phí hoạt động cũng như khí thải là vô cùng hứa hẹn.
Người lái xe ở Anh đang chọn xe xanh hơn – Khám phá được đánh giá cao nhất trong kết quả sức mạnh lái xe năm 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published.