Audi sẽ cung cấp thêm một cái nhìn sâu sắc hơn về phong cách thiết kế trong tương lai của nó với ý tưởng tiên tri avant tại triển lãm Geneva vào tháng tới. Tiếp xúc ngay tại đây lần đầu tiên trong một loạt các kết xuất máy tính chính thức cũng như các bản phác thảo, nó phát triển trên chiếc xe Ý tưởng mở đầu hai cửa được đón nhận tại Triển lãm Motor LA vào tháng 11 năm ngoái.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Khi ý tưởng mở đầu đã xem trước một đối thủ trong tương lai có thể với chiếc coupe Mercedes S-Class (có khả năng là A9) ngoài việc thay thế cho A6, A7 cũng như A8, Prologue Avant cho thấy chính xác phiên bản thực tế hơn của những người đó Ô tô và xe tải có thể trông, cũng như đánh giá bằng chiếc mái nhà thấp, dốc Audi có thể có một đối thủ phanh của Mercedes CLS trong đường ống.
7

Bản phác thảo hồ sơ trong chương trình cụ thể cho thấy chính xác cách Audi tích cực có kế hoạch tạo ra những chiếc Avants thế hệ tiếp theo của mình, đảm bảo những chiếc xe và xe tải gia dụng thực tế hơn đã gây nguy hiểm cho kiểu dáng của họ. Cái nhìn mới, tích cực hơn này là một phần của người đứng đầu thiết kế mới của Audi, Marc Lichte, Tầm nhìn cho thương hiệu thịnh vượng.
Các chi tiết kỹ thuật đang khan hiếm vào thời điểm này, tuy nhiên một hệ thống truyền động tương tự như ý tưởng mở đầu được mong đợi. Điều đó có động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít tạo ra 597bhp cũng như mô-men xoắn 750nm-đủ để tăng tốc từ 0-62mph trong 3,7 giây. Tuy nhiên, một hệ thống chữa bệnh năng lượng phanh tiên tiến có nghĩa là lượng khí thải CO2 là 199g/km đơn giản.
Phần tiên phong mở đầu trông thậm chí còn lớn hơn phần mở đầu, được xác định ở mức dài hơn năm mét cũng như rộng 1,95m. Các hợp kim lớn 22 inch được nhồi nhét vào các vòm Avant, trong khi mặt trước có lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha ma trận LED cũng như đèn LED nổi bật ở hai bên của các cửa hút không khí phía trước lớn.
7

Đối với nội thất, bản phác thảo cung cấp bit, tuy nhiên mong đợi một bài tập trong chủ nghĩa tối giản với một số màn hình cảm ứng thay thế hầu như tất cả các thiết bị chuyển mạch – một tầm nhìn về chính xác sự đổi mới sẽ kết thúc như thế nào thậm chí còn chiếm ưu thế hơn trong nội thất Audi trong tương lai.
Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều chi tiết hơn cũng như một bộ sưu tập hình ảnh đầy đủ của ý tưởng tiên phong mở đầu tuyệt đẹp của Audi khi nó ra mắt ở Geneva.

Leave a Reply

Your email address will not be published.