Aston Martin DB9 có thể sắp kết thúc cuộc đời với DB11 mới đang chờ đợi trong cánh, tuy nhiên điều đó đã không ngăn được CoachBuilder Cardi xây dựng ý tưởng bespoke Trên nền tảng của Grand Tourer do Gaydon chế tạo. Được hiểu là ý tưởng Cardi 442, nó thêm một cơ thể hoàn toàn mới vào DB9.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các phương tiện của Anh từ lâu đã là một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà Coachbuilders-ví dụ, Kahn Design, đặc biệt được hiểu rõ về những chiếc ô tô dựa trên Land Rover, tuy nhiên cũng vừa mới đối xử với chúng tôi bằng máy DB9 của riêng mình, The Vengeance. Cardi là một CoachBuilder có trụ sở tại Moscow hiểu rõ hơn về việc thiết lập lại những chiếc xe Nga, tuy nhiên bây giờ nó đã chuyển sự quan tâm của nó sang DB9, với kết quả mở mắt.
5

Cardi Idea 442 là một sự phục hồi chi tiết của DB9, với hình dạng dài hơn, đẹp hơn, có thể tạo ra ở hai đầu. Các lưới tản nhiệt lớn ở phía trước cũng như mặt sau rất nổi bật, mặc dù gây chia rẽ, trong khi các hợp kim khổng lồ có thiết kế tuabin.
Các kỹ sư của Cardi, đang làm việc trên nền tảng của DB9 cũng như hy vọng sẽ loại bỏ hoàn toàn cột B-điều này sẽ cho phép một tấm lợp toàn cảnh cũng như các cửa sổ lớn ở hai bên. Bên dưới da, ý tưởng 442 sẽ giữ cho hệ thống truyền động DB9-điều này cho thấy V12 6.0 lít hút khí tự nhiên cũng như hộp số tự động sáu cấp.
5

Bên trong, Cardi Idea 442 cũng có một sự thay đổi đầy đủ, với những vệt gỗ lớn trên đường gạch ngang mang đến cho cabin một cảm giác hải lý. Điều này được hỗ trợ bởi vô lăng mỏng cũng như phong cách mượt mà – mặt số tương tự đã được thay thế bằng một màn hình kỹ thuật số, trong khi ngay cả hệ thống quản lý khí hậu đã xuống thành ba dải mỏng ở phần dưới của dấu gạch ngang. Màn hình thông tin giải trí được gắn thấp cũng như được quản lý bởi bánh xe kiểu BMW Idrive, trong khi đồng hồ tương tự nằm ở trung tâm của toàn bộ.
Những bức ảnh của Idea 442 đã được phát hành trong một cuốn sách nhỏ đặc biệt vinh danh kỷ niệm 25 năm của Cardi. Nó chưa hiểu nếu Cardi có kế hoạch thương mại hóa ý tưởng 442, tuy nhiên chúng ta có thể tin vào một vài chủ sở hữu DB9, những người sẽ trải qua sự cải thiện chỉ để đưa ra nhiều hơn.
Bạn sẽ thêm một thân xe Coachbuilt vào xe của bạn? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.