Mitsubishi L200 mới có thể là sự đón nhận của chúng tôi trong năm, tuy nhiên nó sẽ có một cuộc chiến trên tay với điều này, Navara mới của Nissan.
Bây giờ được mệnh danh là ‘Navara NP300, chiếc xe tải được thiết kế lại đã ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô Frankfurt. Ngoài ngoại thất sửa đổi cũng như thiết kế nội thất, còn có một động cơ hoàn toàn mới, một loạt công nghệ mới cũng như một khung gầm được đại tu.
số 8

Cơ thể khó khăn cũng như hình hộp của Navara trước đây đã được thay thế bằng một thiết kế mềm mại hơn, độc đáo hơn nhiều. Nissan sườn ‘V-Motion, lưới tản nhiệt là một phần của mặt trước táo bạo hơn, trong khi cửa mới cũng như các cửa sổ bên cạnh hiện đại hóa diện mạo. Giường tấn dài hơn 67mm với chiều dài tấn tốt nhất của lớp là 1.578mm cho chiếc taxi đôi cũng như 1.788mm trong King Cab.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Cabin cũng có một sự thay đổi, với một dấu gạch ngang cong được phát triển để tăng cường khu vực du lịch cũng như cung cấp một cảm giác cao cấp hơn nhiều. Màn hình của Nissan, xung quanh View cũng có sẵn, trong khi khí hậu vùng kép cũng như ghế mới tăng cường sự thoải mái-cùng với thiết lập hệ thống treo sau không lá không lá đầu tiên của ngành cho các mẫu xe taxi đôi.
số 8

Dưới da, NP300 ra mắt một động cơ diesel DCI 2,3 lít, được cung cấp trong bộ tăng 158bhp cũng như đầu ra 187bhp tăng áp kép. Nissan tuyên bố cả hai đều hiệu quả hơn 24 % so với trước đây – cũng như sự sạch sẽ nhất trong lĩnh vực này.
Navara mới được cung cấp với ổ đĩa hai hoặc bốn bánh cũng như tùy chọn cẩm nang sáu cấp hoặc hộp số xe bảy tốc độ. Điểm tải trọng hiện vượt quá một tấn trên phạm vi, cũng như khả năng kéo là 3.500kg.
Đọc phần còn lại của tin tức chương trình xe máy Frankfurt của chúng tôi trên trang tròn của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.