Volkswagen Tiguan hiện là nhà sản xuất của Đức, tên rất phổ biến trên toàn cầu – với hơn 850.000 ví dụ được cung cấp trong năm 2018. Nhưng với ID điện tinh khiết. Những chiếc SUV trên đường chân trời, công ty đang thực hiện một kỹ thuật khác với thế hệ ô tô tiếp theo sẽ đến các phòng trưng bày vào năm 2022.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Việc giữ SUV có liên quan khi chúng được cung cấp năng lượng bởi động cơ đốt không phải là nhiệm vụ ít, không chỉ là do áp lực xã hội và chi phí có khả năng (hơn 2.000 bảng mỗi xe, theo một số ước tính) sản xuất động cơ diesel tuân thủ 7 Euro.
• Bán crossover tốt nhất được bán tốt nhất bây giờ
Vì vậy, ông chủ thiết kế của VW, Klaus Bischoff và nhóm của anh ta đã được kích hoạt để có một kỹ thuật triệt để với kiểu dáng Tiguan tiếp theo. Khi được xem trước ngay tại đây bởi các hình ảnh đặc biệt của chúng tôi, ô tô MK3 sẽ xử lý một hồ sơ khác, hoán đổi hình dạng mô hình hiện tại của hình hộp cho một mái nhà tích cực hơn nhiều.
3

Khái niệm về một Coupé Tiguan đã được đưa ra một thời gian; Thật vậy, người ta tin rằng người sắp tới từ công ty anh chị em SEAT, Cup Cupra Offshoot ‘đã đánh cắp một số khía cạnh từ một dự án Tiguan bị bỏ hoang. Nhưng quyết định của VW, cung cấp cho thiết kế thường xuyên một cái nhìn xa vời hơn nhiều là mong muốn làm cho nó trở thành một giao dịch mua cảm xúc hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published.