Một phiên bản Roadster của chiếc xe thể thao lai BMW, chiếc i8 đã được tiết lộ ở Bắc Kinh trước ngày bán dự kiến ​​vào khoảng năm 2014.

Giống như I8 Coupe, Spyder là một chiếc hybrid cắm điện sử dụng động cơ xăng 1,5 lít với 220 mã lực để cung cấp năng lượng cho các bánh sau cũng như động cơ điện 129 mã lực để lái mặt trước. Dự kiến ​​sẽ thấy thời gian 0-62mph khoảng năm giây.

Bên cạnh việc thiếu một mái nhà, i8 Spyder không tự hào về một vài khác biệt trực quan với khái niệm coupe, bao gồm các cửa kim loại rắn cũng như các vòng cuộn.

Nhà thiết kế BMW Adrian Van Hooydonk đi bộ xe tiết lộ xung quanh những chiếc xe mới và xe tải chỉ ra sự khác biệt giữa các phiên bản Spyder cũng như Coupé của i8 cũng như phơi bày các bộ phận ưa thích của anh ta.

Spyder có chiều dài cơ sở ngắn hơn cũng như chiều dài chung so với chiếc coupe, trong khi ghế sau khó khăn của đỉnh cũng bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, giống như Coupé cũng như I3 Supermini, Spyder có chức năng kiểu BMW mới được đặt tên là Streamflow của Van Hooydonk. Đây là nơi hai dòng hội tụ từ hệ thống lợp cũng như phía của chiếc xe, anh ấy giải thích, trên Spyder, Air đi qua nó để tăng cường lực lượng xuống, tuy nhiên trong I3, có một cửa sổ mà hai người Dòng gặp nhau. ”

Van Hooydonk, góc nhìn ưa thích khác của Spyder là từ trên cao nhìn xuống phía sau xe. Bạn có một cái nhìn tuyệt vời về bộ bài ở phía sau xe, nơi chúng tôi đã đặt hai tấm ván, xe tay ga có năng lượng của chúng tôi.

Kickboard là một phần của giải pháp di động của BMW I,, khái niệm là bạn chỉ nhận được cho đến nay trong xe I của bạn, sau đó sử dụng bảng kickboard để tổng số hành trình của bạn. Kickboard giống như một chiếc xe tay ga sử dụng năng lượng điện để cung cấp một sự gia tăng bổ sung ngoài những nỗ lực của riêng bạn.

I8 Spyder cũng ra mắt thương hiệu phụ của BMW BM BMW. Huy hiệu Edrive sẽ xuất hiện trên tất cả các xe và xe tải chạy bằng điện của công ty trong tương lai.

Một phần của hiệu quả của i8 Spyder, đến từ tòa nhà BMW Lifedrive – bao gồm thân máy sợi carbon cũng như khung gầm nhôm chủ yếu – đảm bảo trọng lượng được giữ ở khoảng 1.600kg, mặc dù có pin nặng trên tàu. Điều đó hỗ trợ Spyder Return tuyên bố môi trường kinh tế nhiên liệu điển hình là 94mpg với sự đa dạng 17 dặm trên điện.

Hy vọng i8 Spyder sẽ có nhãn chi phí khoảng 90.000 bảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.