Mercedes đã giới thiệu một gia đình mới của động cơ diesel bằng cách sử dụng đổi mới tiên tiến hiện tại để cải tiến trên bảng. Các động cơ mới không chỉ mạnh hơn rất nhiều so với các đơn vị đi, tuy nhiên về cơ bản là sạch hơn cũng như hiệu quả hơn rất nhiều. Việc giới thiệu các động cơ này làm cho Mercedes trở thành nhà sản xuất đầu tiên đưa động cơ diesel ra thị trường mà đã hoàn thành các hướng dẫn phát thải của EU sắp tới – được chốt để giới thiệu vào năm 2017.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các động cơ mới sử dụng sự đổi mới như tuần hoàn khí thải cũng như các buồng đốt bước, tuy nhiên phong cách hiện tại cho phép các tính năng này được tích hợp vào khối động cơ cũng như định vị theo kiểu nhỏ gọn hơn, thay vì dưới sàn xe như sàn nhà như Trong thiết kế động cơ cũ hơn. Điều này cải thiện hiệu quả chung của hệ thống, vì nó không phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường cũng như phong cách lái xe.
• Đánh giá của Mercedes E 220 D
Lần đầu tiên động cơ mới này sẽ xuất hiện trong một chiếc Mercedes sẽ ở trong E-Class mới. Mercedes trích dẫn môi trường kinh tế tuyệt vời cũng như số liệu phát thải cho động cơ này, với mức 72,4mpg cũng như 102g/km CO2.
Tuy nhiên, trong đó rất nhiều nhà sản xuất có vấn đề đáp ứng các hướng dẫn hiện tại của EU về phát thải NOx (nitơ oxit), động cơ của Mercedes đã cắt giảm giới hạn 80mg/km trên tất cả các tuyến đường hiện hành. Trong một số trường hợp, động cơ phù hợp với Mercedes E 220D phát ra khoảng 13mg/km, ngay cả ở nhiệt độ môi trường thấp.
• Mercedes diesel ba xi-lanh trên đường
Mercedes sẽ cung cấp thế hệ động cơ này trong tất cả các phương tiện diesel của nó vào năm 2019, cũng như bản chất mô -đun của nó phải cho phép tất cả các loại cấu hình – theo chiều dọc hoặc ngang, ngoài việc thêm hoặc loại bỏ các xi lanh.
Mặc dù vậy, Mercedes không có kế hoạch nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, thay vào đó, kêu gọi tiếp tục cải thiện hiệu quả của các động cơ hiện có bên cạnh các động cơ mới. Một bước lớn nữa sẽ là việc sử dụng các bộ lọc hạt trên động cơ xăng Mercedes – lần đầu tiên điều này được thực hiện. Lần đầu tiên chúng tôi sẽ thấy điều này là trên S-Class, trước khi triển khai tiến bộ trên phạm vi thiết kế của Mercedes.
Bạn có tin rằng các nhà sản xuất phải làm việc chăm chỉ hơn để thực hiện các quy định phát thải? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.