có phải là một Caterham 620R chỉ là một chút tầm với của bạn? Tin tốt – Lego có bạn bảo hiểm. Thương hiệu đồ chơi đã phát hành các hình ảnh chính thức của bộ Lego Caterham 620R mới sẽ ra mắt các cửa hàng vào ngày 1 tháng 10, có giá £ 69.
Bộ này bao gồm hơn 770 mảnh và có màu vàng pháo. Theo nắp ca-pô có thể tháo rời là một mô hình thu nhỏ của động cơ Ford tăng áp 620R 2.0 lít và nội thất cũng giống như Spartan như thật-vô lăng, Gearlever và Speedo là tất cả những gì bạn nhận được.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Bộ dụng cụ của một chiếc xe hơi có cao 10cm và dài hơn 28cm – cao hơn 2cm và dài hơn 1cm so với bộ Lego Ferrari F40 (nhìn thấy trên trang web chị em của chúng tôi Evo, ở đây) đã xuất hiện từ cuối năm 2015.
7

David Ridley, Giám đốc thương mại của Caterham, cho biết: “Quân đội người hâm mộ của chúng tôi xây dựng Caterham Sevens của riêng họ cũng sáng suốt không kém khi nói đến chi tiết và sự khéo léo là trung tâm của Caterham, và chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhóm LEGO để đảm bảo LEGO mô hình nhân rộng mà.
• Caterham tiết lộ Seven Sprint độc quyền
“Nó thực sự hài lòng khi biết rằng người hâm mộ có thể tái tạo và xây dựng 620R của riêng họ với những viên gạch LEGO.”
Ý tưởng mô hình ban đầu đến từ Carl Greatrix – còn gọi là Bricktrix Carl trên trang Lego Ideas – gần hai năm trước. Lego Ideas là một cộng đồng được thiết lập bởi thương hiệu đồ chơi để người hâm mộ đề xuất và phát triển ý tưởng cho bộ dụng cụ trong tương lai.
7

Ý tưởng Carl Carl đã được suy nghĩ sâu sắc, vì ông đã tạo ra các mô hình đại diện cho tất cả mọi thứ, từ khung gầm cơ bản cho đến Bonkers R500 và 620R cuối cùng đã nhận được dấu ấn chính thức của sự chấp thuận vào ngày 11 tháng 3 năm 2016.
Đây là một trong số ít những chiếc xe mang tính biểu tượng trong thời gian gần đây được điều trị Lego; Bạn có thể có được một Cooper mini cổ điển trong British Racing Green, một người cắm trại và Beetle của VW và một bộ công cụ Porsche 911 GT3 RS khổng lồ.
Bạn sẽ có được Caterham nhỏ, nhỏ bé của riêng bạn? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published.