Phiên bản vô địch BMW M4 DTM đã được tiết lộ cho thị trường Anh, để chào mừng thành công của Marco Wittman, cho đội RMG trong mùa giải vô địch xe hơi DTM DTM này.
Dựa trên BMW M4 GTS, phiên bản DTM Champion có cùng một bộ tua rua 493bhp 3.0 lít đã được tiêm thẳng, có khả năng 0-62mph trong 3,8 giây. Nó loại bỏ bộ giới hạn điện tử M4 tiêu chuẩn, và sẽ làm phẳng 190mph.
6
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Có sẵn độc quyền trong Alpine White, M4 DTM bắt chước vẻ ngoài của một chiếc xe du lịch của Đức, nhờ các sọc cơ thể, kiểu dáng hung hăng, cản xe và cánh lướt gió khổng lồ. Các nắp ca -pô, mái nhà, hỗ trợ bảng điều khiển và bộ khuếch tán phía sau đều được làm từ sợi carbon, trong khi các cửa sau được chế tạo từ titan.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe hiệu suất tốt nhất được bán
Các bánh sau phía trước 19 inch và 20 inch là shod trong lốp Michelin Pilot Sport Cup 2, che giấu hệ thống phanh gốm carbon m, trong khi dưới da, tất cả các DTM đều có khả năng treo ba chiều có thể điều chỉnh.
Bên trong, có một bộ ghế xô c carbon được phủ bằng da và alcantara, cũng như vô lăng M Sport với điểm đánh dấu màu xám 12 giờ. Giống như M4 GTS, DTM có lồng cuộn thay cho hàng ghế sau M4 tiêu chuẩn. Youllll cũng tìm thấy hệ thống định vị chuyên nghiệp của BMW, không khí, đèn LED thích ứng và cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau. Nó cũng thừa hưởng đèn đuôi LED hữu cơ GTS.
6

Ông chủ của BMW M Frank Van Meel cho biết: Trước đây, chưa bao giờ có một trong những mô hình phiên bản của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với đua xe máy. Chúng tôi có niềm vui khi tôn vinh màn trình diễn của Marco, bằng cách giới thiệu phiên bản vô địch M4 DTM.
Giá của Vương quốc Anh vẫn chưa được xác nhận, nhưng hy vọng nó sẽ cạnh tranh với M4 GTS hạn chế khi nó xuất hiện trong các đại lý vào năm tới. Chiếc xe đó có giá 121.780 bảng, mặc dù mỗi chiếc nhanh chóng được bán hết – và chúng tôi hy vọng DTM sẽ làm điều tương tự.
Bạn nghĩ gì về phiên bản vô địch BMW M4 DTM? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.