Ford Mustang Shelby GT500 mới sẽ đến thị trường Mỹ vào năm 2020 với một loạt các bản nâng cấp về khung gầm và khí động học, cũng như một động cơ mới sẽ là công cụ mới mạnh mẽ nhất đã từng được xây dựng.
Đơn vị GT500, là một động cơ V8 được chế tạo bằng tay, động cơ V8 5.2 lít tăng áp được trang bị các con vượn rèn, một bể chứa động cơ kết cấu mới và hệ thống intercooler nước. Nó sản xuất 760bhp và 847nm mô-men xoắn, mà Ford tuyên bố làm cho nó trở thành động cơ V8 sản xuất tăng áp mạnh nhất thế giới.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Đánh giá chuyên sâu Ford Mustang
Nó cung cấp năng lượng của nó cho hộp số ly hợp kép bảy cấp, thông qua một trục của sợi carbon đến bánh sau. Việc truyền tải có khả năng thay đổi thiết bị dưới 100 mili giây và có một loạt các chế độ ổ đĩa được điều chỉnh theo hướng lái xe, đường ray và kéo.
33

Ford vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật hiệu suất đầy đủ cho Mustang GT500, được thiết lập để cạnh tranh với Dodge Challenger Hellcat và Chevrolet Camaro ZL1, nhưng thương hiệu Mỹ đã tiết lộ chiếc xe cơ bắp mới nhất của mình sẽ có khoảng thời gian 0 62mph trong khoảng ba giây và Sẽ bao gồm phần tư dặm trong vòng 11 giây.
Nâng cấp khung gầm bao gồm lò xo cuộn nhẹ mới, bộ giảm chấn hoạt động, hình học hệ thống treo sửa đổi, calipers sáu piston Brembo và lốp xe 4S của Michelin Pilot Sport 4S. GT500 cũng sẽ được trang bị khóa đường: một hệ thống giữ phanh trước xe hơi khi đứng yên, cho phép người lái thực hiện các vết bỏng smokey mà không cần đeo miếng lót phía sau.
Để khai thác tốt hơn sức mạnh GT500, Ford cung cấp hai gói xử lý. Phiên bản ít cực đoan hơn cung cấp các hệ thống treo trên cùng có thể điều chỉnh và một spoiler môi sau cố định. Một gói Hardcore bổ sung bánh xe bằng sợi carbon 20 inch rộng hơn, cánh GT4 có thể điều chỉnh, bộ chia chức năng với Canards và băng ghế sau bị xóa.
Bên trong, GT500 mới tự hào có cụm máy đo kỹ thuật số và màn hình cảm ứng tám inch. Các tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm một dấu gạch ngang bằng sợi carbon, ghế đua Recaro, dây nịt đua, hệ thống âm thanh 12 loa và olufsen và thẻ cửa da lộn.
Thông tin về giá cho Mustang GT500 mới nhất vẫn chưa được công bố, nhưng Ford đã thông báo rằng mô hình mới sẽ không được bán ở Anh.
Bây giờ đọc đánh giá của chúng tôi về tiêu chuẩn Ford Mustang. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published.