Geneva Motor Show 2017 đã là một sự bùng nổ thực sự của những chiếc xe và phương tiện khái niệm mới, và xe Express đã trở nên mạnh mẽ giúp bạn đưa ra phạm vi bảo hiểm rộng rãi trong lần cuối cùng trong lần cuối hai ngày. Các trang bìa hiện đã được nâng lên từ tất cả các sản phẩm ra mắt xe sản xuất thiết yếu và các khái niệm gây kinh nghiệm đã làm cho năm nay cho thấy một trong những điều ly kỳ nhất trong thời gian gần đây.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Nếu bạn không may bị bỏ lỡ bất kỳ bảo hiểm nào của Geneva Motor Show, bạn sẽ có thể tìm thấy sự an ủi trong thực tế là tất cả những chiếc xe, những câu chuyện tin tức, hình ảnh và video độc quyền có thể được tìm thấy trong vòng tròn dưới đây.
Chúng tôi đã chọn ra những chiếc xe thiết yếu nhất từ ​​sự kiện trong phần ‘xe chính’, nhưng nếu bạn nhìn xa hơn các công cụ lấy tiêu đề thì hướng dẫn A-to-Z của chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì mỗi nhà sản xuất đã lên tới Hai ngày Geneva Motor Show ngày báo chí. Và nếu bạn muốn sống lại toàn bộ chương trình, hãy chắc chắn lướt qua biểu đồ nguồn cấp dữ liệu Twitter của chúng tôi về toàn bộ câu chuyện về Geneva Motor Motor Show với Live Comentary từ The Car Express Team.
Đơn giản chỉ cần cuộn xuống để biết chi tiết đầy đủ về Triển lãm ô tô Geneva 2017 …
The Best of Geneva Motor Show 2017
Lấy lên để tăng tốc với tất cả các điểm nổi bật của chiếc xe sản xuất và khái niệm mới từ chương trình với các trang tròn.
• Những chiếc xe tốt nhất tại Triển lãm ô tô Geneva 2017 • Những chiếc xe khái niệm tốt nhất tại Geneva 2017 • Những chiếc xe bạn có thể đã bỏ lỡ tại Geneva 2017 • Bộ sưu tập hình ảnh: Geneva 2017
Những chiếc xe thiết yếu
Chiếc xe mới ra mắt từ Triển lãm ô tô Geneva năm nay. Nhấp vào các liên kết để tìm hiểu thêm …
• Alpine A110-Thương hiệu xe thể thao của Renault được tái sinh với A110 hoàn toàn mới , RS5 mới là một chiếc xe hiệu suất chính. • Volkswagen Arteon- New VW Saloon thay thế Passat CC và đảm nhận BMW 4 Series Gran Coupe. Cross- hoàn toàn mới tiêm một số phong cách vào phạm vi của Mitsubishi và đảm nhận Qashqai. Nhận được các tinh chỉnh kiểu dáng và nâng cấp công nghệ lớn. • Range Rover Velar- Geneva ra mắt cho Range Rover mới thu hẹp khoảng cách giữa Evoque và Range Rover Sport. • Ford Fiesta ST-Ford Hot Hat thế hệ tiếp theo được làm sạch hơn động cơ turbo ba xi-lanh 1,5 lít với 197bhp. • DS 7 Crossback-Model độc quyền DS đầu tiên là đối thủ Range Rover Evoque với sức mạnh lai và công nghệ tự trị. • Volvo XC60- SUV năm chỗ mới thừa hưởng vẻ ngoài, bộ an toàn và cabin sang trọng từ XC90 lớn hơn.

Tiêu đề tin tức
Những câu chuyện tin tức lớn từ nhóm Express Car Express trên sàn Triển lãm Motor Geneva 2017 …
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.