luôn có rất nhiều từ được nói tại một chương trình xe máy, và tại Geneva tuần trước, hai cụm từ tôi đã nghe liên tục là lái xe tự trị và di động các giải pháp”.
Tại một sự kiện xem trước mà tôi đã tham dự vào đêm trước của chương trình, VW Group Execs đã nói rất lâu về sự tăng tốc đối với một tương lai tự lái, nơi những chiếc vỏ trông nhạt nhẽo cho chúng tôi từ A đến B.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Những lợi ích là vô tận; Người khuyết tật sẽ được huy động, sẽ có ít bãi đỗ xe hơn (và nhiều không gian xanh hơn nhiều) và hơn một triệu người có thể được cứu mỗi năm do giảm tai nạn do lỗi của con người. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?
• “Chi tiêu R & D của mắt thực sự có thể trả hết”
Và đó, với tôi, là vấn đề. Nghe có vẻ không tưởng, đặc biệt là từ một công ty tuyệt vọng để định hình lại hình ảnh của nó sau sự thất bại dieselgate. Mặc dù sự đối thủ là đáng ngưỡng mộ, nhưng tất cả nghe có vẻ hơi không thể, và dường như không xứng đáng với quá nhiều sự tập trung khi có rất ít chi tiết. Nếu bạn không tốt, bạn thậm chí có thể đề nghị đó là một chút hoài nghi từ một công ty tìm kiếm sự cứu chuộc công khai.
Khi bạn yếu tố trong mong muốn công khai hiện tại đối với những chiếc xe tự trị hoàn toàn – hiện tại, Zero Zero, theo một giám đốc điều hành từ một công ty đối thủ – nó dường như là một khu vực đặc biệt kỳ lạ để chú ý sang trọng.
Những chiếc xe nhóm nhóm tại Geneva được giới thiệu như một suy nghĩ lại, điều này thực sự gây khó hiểu vì sự đa dạng và chất lượng tuyệt đối của những gì nó phải hiển thị tại chương trình là khá phi thường.
• “Công nghệ xe mới chỉ tốt nếu bạn thực sự có thể sử dụng nó”
Có một chiếc VW T-Cross Breeze thực sự vui nhộn, một doanh số bán hàng chắc chắn trong Audi Q2, những chiếc SUV hấp dẫn từ chỗ ngồi và Skoda, những chiếc xe thể thao Porsche ly kỳ hơn nhiều và Bugatti Hypercar Bugatti. Đó là một danh mục đầu tư nổi bật tuyệt vời.
Mặc dù có những chuyến đi, Đế chế VW vẫn đang thiết lập điểm chuẩn mà các nhà sản xuất khác rất thích phù hợp và tôi nghĩ rằng những người đàn ông điều hành nó sẽ làm tốt để nhớ điều đó, thay vì tập trung vào một tương lai, với người mua trung bình, thực sự trông rất xa.

Bạn nghĩ gì về tương lai của Volkswagen? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.