McLaren đã làm hỏng máy mở can để tạo ra điều này, con nhện 675LT chuyển đổi. Đây là chiếc xe thứ hai năm nay mang tên Longtail (LT) năm nay sau khi phiên bản coupe được phơi bày tại Geneva Motor Show vào tháng 3. Cả hai phương tiện đều có chung một cái tên, cũng như một phong cách, với F1 GTR dài F1 GTR Longtail từ năm 1997.
Con nhện 675LT sẽ bị giới hạn ở chỉ 500 đơn vị trên toàn thế giới, vì vậy bạn sẽ yêu cầu đơn đặt hàng nhanh chóng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã có đủ sửa đổi dự phòng trong túi vì nó sẽ đặt lại cho bạn £ 285,450, phí bảo hiểm trị giá 25.950 bảng so với chiếc coupe. Việc giao hàng đầu tiên bắt đầu vào mùa hè 2016.
• Đánh giá mới của McLaren 675LT 2015
Chương trình bổ sung chính cho 675LT này là mái cứng gấp. Nó có thể được mở ở tốc độ tới 19mph phía sau vỏ Tonneau, với động cơ vẫn có thể nhìn thấy với nắp tháo. Giống như trên con nhện 650, mở các đối tượng hàng đầu hai bướu phía sau người lái cũng như hành khách, một cái gật đầu tinh tế cho di sản F1 của McLaren.
5

Phần còn lại của phong cách không đi lạc xa với phiên bản coupe, với các cửa hút không khí bên chính chính xác, bộ chia phía trước tích cực cũng như đuôi dài ở phía sau được tham chiếu trong tên của xe. Các ống xả đôi tròn ở phía sau cũng vậy. Có một lựa chọn sơn bổ sung đặc biệt cho con nhện, được gọi là Solis – đó là một màu vàng đậm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.