Audi đã tạo ra chiếc Avant 4 Rupi vào năm 2019 nhưng nó không lãng phí thời gian để đưa ra phiên bản giới hạn ‘Phiên bản bằng đồng phiên bản bổ sung thêm thiết bị thông thường và một số tinh chỉnh mỹ phẩm. Chỉ có 25 ví dụ về phiên bản đồng avant 4 Rupee sẽ được thực hiện, mỗi ví dụ có giá 82.395 bảng.
Các chi tiết bên ngoài đánh dấu phiên bản bằng đồng từ một avant RS 4 thông thường là bánh xe hợp kim đồng 20 inch, cánh lướt gió môi trường carbon mờ và bộ khuếch tán phía sau. Sơn Vesuvius Grey cũng dành riêng cho Phiên bản bằng đồng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Ô tô bất động sản nhanh nhất 2020
Nội thất có màn hình cảm ứng 10,1 inch mới nhất của Audi, cũng như phiên bản nâng cấp của hệ thống âm thanh xe hơi Bang Bang & Olufsen. Ngoài ra, còn có khâu bằng đồng trên ghế thể thao da, vô lăng và Gear Lever Gaiter.
Động cơ V6 tăng áp 2,9 lít tạo ra cùng một mô-men xoắn 444bhp và 600nm như trong Avant RS4 thông thường, dẫn đến 0-62mph là 4,1 giây và tốc độ tối đa 155mph. Sức mạnh được gửi đến tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động tám cấp. Một ống xả thể thao RS (thường là thêm 1.250 bảng tùy chọn) được thêm vào như thông thường vào phiên bản bằng đồng.
Việc giao hàng của phiên bản đồng avant 4 Rupee cho các đại lý của Audi sẽ bắt đầu vào tháng tới.
Bất động sản hiệu suất yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published.