sau khi nóng bỏng sau sự ra mắt của Ford Focus St Hatch, hình ảnh của ST Estate đã được tiết lộ.
Focus St Estate có một kỹ thuật hiệu suất tương tự với hatch thông thường, mặc dù có lợi ích của một chiếc ủng 608 lít. Từ quan điểm kiểu dáng, những thay đổi xung quanh phía sau khá tinh tế: có một cánh lướt gió phía sau lớn hơn và thiết kế bội thu giống như vật phẩm được tìm thấy trên các mô hình ST-line, nhưng nó có hai ống đuôi lớn ở hai bên của A của A của Bộ khuếch tán giả.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Những chiếc xe bất động sản tốt nhất được bán
Ở những nơi khác, bất động sản được coi là nâng cấp nhanh hơn như hatchback. Từ phía trước, nó có một vỉ nướng tổ ong hoàn chỉnh với đập không khí lớn bên dưới, và mười bánh xe hợp kim là cùng một thiết kế.
9

Như với St Hatch, ST Estate cưỡi thấp hơn 10 mm so với phần còn lại của phạm vi lấy nét, trong khi bộ giảm chấn vững chắc hơn 20 % ở phía trước và 13 % ở phía sau. Một giá lái nhanh hơn, lốp xe 4S của Michelin Pilot Sport và một vi sai trượt giới hạn điện tử hoàn thành các thay đổi khung gầm.
Dưới nắp ca -pô, có hai động cơ để lựa chọn. Người hâm mộ hiệu suất sẽ rất quan tâm đến đơn vị bốn xi lanh tăng áp 2,3 lít, khiến cho 276bhp – 29bhp hơn rất nhiều so với chiếc xe đi – và mô -men xoắn 420nm. Trọng lượng bổ sung bất động sản so với hatch đã hơi cùn trong thời gian 0-62mph, giảm một phần mười xuống 5,8 giây.
Một động cơ diesel sẽ cung cấp một tùy chọn thân thiện với xe đạp hơn rất nhiều. Với mô-men xoắn 187bhp và 360nm, đơn vị 2.0 lít là động cơ diesel mạnh nhất từng được trang bị cho một tiêu điểm và nó bao gồm chạy nước rút 0-62mph trong 7,7 giây. Xăng có sẵn với sự lựa chọn hộp số tự động thủ công sáu cấp hoặc bảy cấp, trong khi động cơ diesel chỉ thủ công.
Estate Focus Focus sẽ có giá từ 30.595 bảng cho động cơ diesel và 33.095 bảng cho xăng khi được bán vào mùa hè này – mỗi £ 1.100 hơn rất nhiều so với St Hatch tương đương.
Bạn có thích vẻ ngoài của Ford Focus St Estate mới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published.