Volkswagen đã giới thiệu một phiên bản mới của chiếc xe golf golf mk6 của mình-bất chấp chiếc hatchback MK7 sẽ được bán trở lại vào năm 2013. Cũng như hiệu quả nhiên liệu được cải thiện, cũng như sẽ có mặt trên màn hình tại Triển lãm ô tô Frankfurt.
Bên ngoài, mặt trước được nâng cấp một cách tinh tế cũng như cản sau cũng như bệ bên có một cái nhìn thể thao hơn, trong khi bên trong golf có hệ thống thông tin giải trí truyền thông được cập nhật được nâng lên từ golf chung cũng như passat mới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Những cải tiến hơn nữa là sáu tùy chọn sơn bên ngoài mới, sáu kiểu bánh xe mới cũng như một lựa chọn màu đỏ mới cho phần mềm mềm. Ngoài các kiểu mới cho vải cũng như ghế da bên trong, một tay lái mới cũng sẽ có tính năng như vậy.
• Chuyển đổi tốt nhất trên thị trường
Bốn công việc xăng dầu turbo chính xác cũng như hai động cơ diesel sẽ có sẵn, tuy nhiên họ đã được nâng cấp để làm cho chúng tuân thủ Euro6. Động cơ xăng nhìn thấy những cải tiến điển hình của 7,5mpg, trong khi động cơ diesel đã được tăng cường bởi 2MPG điển hình trên phạm vi. Hệ thống hiệu quả nhất là TDI 109bhp 2.0 lít với các con số được đảm bảo trên 65mpg cũng như lượng khí thải thấp tới 109 g/km.
Những chiếc xe và xe tải sẽ được lên màn hình cùng với chiếc SUV Tiguan MK7 hiện tại cũng như Tiguan hoàn toàn mới tại Triển lãm xe máy Frankfurt vào cuối tháng này. Cabriolet được làm mới sẽ được thực hiện để mua từ tháng 11 cũng như chi phí sẽ được tiếp xúc trong khóa học do, tuy nhiên hy vọng một mức tăng nhỏ so với giá niêm yết trên xe hiện tại £ 22,540.
Frankfurt Motor Show 2015 Video báo chí Volkswagen
Bạn có phải là một fan hâm mộ của Golf Cabriolet? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.