Tôi chắc chắn rằng bạn rất có thể nhận thấy, tuy nhiên chỉ trong một tháng, Anh sẽ tham gia các cuộc thăm dò trong một cuộc thăm dò chung Cuộc bầu cử đang được ca ngợi bởi cả hai lễ kỷ niệm chính – trong một thời điểm bất thường của sự thống nhất – như là người quan trọng nhất trong một thế hệ.
Không thể phủ nhận, với nền kinh tế, nhập cư cũng như NHS đều cần được chú ý khẩn cấp, nó cảm thấy như là một khoảnh khắc thiết yếu cho đất nước chúng ta. Tuy nhiên, hãy để Lôi không thể nhớ được, đó là một thời gian quan trọng đối với thị trường xe hơi và xe tải cũng như cơ sở hạ tầng chung của chúng tôi.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Sau một thời gian bền vững của xe hơi và doanh số bán xe tải, có một yêu cầu thực sự để đảm bảo động lực tiếp tục, bất cứ ai ở trong chính phủ. Là Mike Hawes, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy cũng như giám đốc điều hành của thương nhân, nói với tôi vào tháng 1, có một lo lắng rằng các thủ tục thắt lưng buộc bụng có thể gây ra sửa đổi trong chính sách thuế ảnh hưởng đến việc bán ô tô. Thị trường không phải là người phá vỡ, vì vậy hãy sửa chữa nó, là mong muốn của anh ấy.
Tương tự như vậy, sự lo lắng cực kỳ chân thật trong một số quý về số tiền được chi cho liên kết đường sắt HS2, đặc biệt là khi chúng ta có một mạng lưới đường bộ mà rất nhiều tin tưởng không có hình dạng cho mục đích.
Thật không may, các phương tiện truyền thông chính thống khó có thể tập trung nhiều vào những mối quan tâm này, một điểm được minh họa hoàn toàn bởi sự thật rằng việc cung cấp được cung cấp thứ 15 trên 17 trong một menu thả xuống các vấn đề tuyên ngôn quan trọng trên trang web của BBC.
Mặc dù vậy, hãy yên tâm rằng tiết lộ ô tô sẽ giữ cho bạn hoàn toàn thông báo về tất cả các vấn đề lớn ảnh hưởng đến bạn, người lái xe, vì các bản tuyên ngôn được công bố cũng như cuộc tranh luận bắt đầu một cách nghiêm túc.
Chúng tôi sẽ mang tất cả các bên cam kết trên một trang bầu cử đặc biệt, sẽ được cập nhật cũng như khi một câu chuyện lớn, để đảm bảo rằng bạn đã thông báo hoàn toàn khi thời gian liên quan đến vị trí phiếu bầu của bạn vào ngày 7 tháng 5.
Đi qua trang tròn bầu cử năm 2015 của chúng tôi để xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.