Toyota Prius mới đã được tiết lộ và chúng tôi đã có tất cả các chi tiết về Tiên phong lai của Toyota. Prius mới đã tham dự Triển lãm ô tô Frankfurt 2015 trước khi được bán vào đầu năm tới.
Thương hiệu cho biết Toyota Prius thế hệ thứ tư mới sẽ thiết lập các điểm chuẩn mới trong tiết kiệm nhiên liệu. Hiện tại, nó vẫn rất kín tiếng về các chi tiết cụ thể, nhưng đã xác nhận rằng người mới đến sẽ là mẫu đầu tiên sử dụng nền tảng Toyota Global Architecture (TNGA) Toyota New.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Giống như thiết lập MQB của VW Group, đây là mô-đun, vì vậy sẽ được sử dụng để củng cố một loạt các mô hình trong tương lai. Nền tảng hoàn toàn mới đã mang đến cho các kỹ sư của Toyota tự do phát triển một hệ thống truyền động hybrid sạch. Và nó sẽ mang lại sự cải thiện về nền kinh tế và khí thải CO2 – đến khoảng 90mpg và 70g/km. Nền kinh tế tốt hơn trên đường cao tốc cũng đã được hứa hẹn, vì cũng có một hộp số CVT nhạy hơn nhiều.
• Ô tô lai tốt nhất để mua ngay bây giờ
Động cơ xăng 1,8 lít được thiết lập để duy trì với động cơ điện bị thu hẹp và một bộ năng lượng điện riêng biệt để lái các bánh sau. Cái gọi là hệ thống ‘E-4WD, sẽ chỉ hoạt động với tốc độ lên tới 37mph nhưng sẽ tăng độ bám trong điều kiện thời tiết kém.
Mặc dù pin hybrid kim loại niken bây giờ nhỏ gọn hơn nhiều, trong khi thời gian sạc đã được cải thiện đáng kể. Toyota cũng tuyên bố hệ thống truyền động mới sẽ làm sắc nét hiệu suất và, vì nó nhỏ gọn hơn nhiều, tăng cường khả năng khởi động.
Các lợi ích không giới hạn trong hiệu suất, vì thiết lập TNGA cũng đã cho phép các nhà thiết kế tạo ra một giao diện hoàn toàn mới cho Prius. Nó rõ ràng rằng thương hiệu đã muốn Mirai chạy bằng hydro để lấy cảm hứng, với đèn pha quét lại đáng kể và đèn đuôi thẳng đứng, thon. C-T-cột và cánh lướt gió bootlip tinh tế cũng mang lại cái nhìn khí động học hơn nhiều so với trước đây. Bên trong, những thay đổi ít kịch tính hơn. Toyota đã dọn dẹp dấu gạch ngang, cũng như thêm một thiết kế vô lăng mới.
• Các ô tô kinh tế nhất được bán bây giờ
Kết quả của gói cơ khí cao cấp hơn nhiều, Toyota Prius mới có thể di dời cao cấp một chút, bắt đầu từ khoảng 25.000 bảng, khiến các giống lai Auris và Yaris cho những người có ngân sách chặt chẽ hơn.

Một trình cắm Prius mới cũng sẽ được giới thiệu vào năm tới, với sự gia tăng nhỏ trong phạm vi chỉ có điện 15,5 dặm và cải thiện gia tăng đối với số liệu nền kinh tế và phát thải hiện tại là 134mpg và 49g/km. Chúng sẽ đến từ các nâng cấp lên bộ pin lithium-ion, khí động học và tổn thất ma sát trong hệ truyền động.
Bạn nghĩ gì về Toyota Prius mới? Cung cấp cho chúng tôi phán quyết của bạn về phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.