Cross Coupe GTE, một khái niệm SUV kiểu dáng đẹp với các thông tin màu xanh lá cây có thể đi đến Vương quốc Anh, dẫn đầu sự hiện diện của Volkswagen tại chương trình mô tô Detroit Detroit trong tuần này.
Ô tô là khái niệm thứ ba được tạo ra bởi người khổng lồ Đức trong thời gian sắp ra mắt giới thiệu một phiên bản sản xuất đầy đủ, có khả năng xuất hiện vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017. Nó đi theo crosblue xuất hiện tại Detroit Show trong Năm 2013 và chiếc coupe crosblue cho thấy ba tháng sau đó tại Thượng Hải.
14

Sử dụng nền tảng MQB được sử dụng nhiều của VW Group và có kích thước dài 4,847mm, cao 1.736mm và rộng 2.030mm, Cross Coupe GTE dài hơn một chút và rộng hơn so với chiếc SUV Touareg hiện tại và chỉ cao hơn 4mm. Và trong khi ô tô đã được thiết kế cho khán giả Mỹ, một người trong cuộc của Volkswagen gợi ý rằng ô tô có thể xuất hiện ở châu Âu và Vương quốc Anh.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• 4×4 tốt nhất để mua ngay bây giờ
Nếu nó vượt qua ao, nó có nhiều khả năng tham gia chiếc SUV bảy chỗ ngồi Crossblue với tư cách là phiên bản coupe năm chỗ, thể thao hơn. Cặp đôi sẽ ngồi bên dưới Touareg – sẽ được va chạm từ góc độ định vị và sử dụng nền tảng MLB của Volkswagen, giống như chiếc SUV Audi Q7 và Bentley sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.