Tesla vừa phát hành chế độ mới của Ludicrous cộng với Model S và Model X P100D của 2,4 giây. Tuy nhiên, một chiếc Tesla Model S mới với dấu gạch ngang 0-60 nhanh hơn trong tủ khóa của nó đã được tiết lộ tại chương trình quốc tế tự động năm nay.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Ô tô điện tốt nhất 2017
Giải vô địch GT Electric – sê -ri GT Electric GT đầu tiên trên hành tinh – đã tiết lộ đầy đủ ô tô, các tài xế của nó sẽ đua trong loạt phim khai mạc vào năm 2017.
Nó có một Tesla Model S P100D đã sửa đổi, sử dụng động cơ điện 585kW được điều chỉnh tốt cho 778bhp. Giải vô địch ban đầu được thiết lập để sử dụng phiên bản 85kWh của Model S với các thay đổi ánh sáng, nhưng Racer phiên bản 2.0 này có được gói pin lớn nhất Tesla tựa cộng với một loạt các trang trí ô tô đua.
Bên cạnh việc tăng sức mạnh khoảng 500kg đã được cắt giảm từ trọng lượng của chiếc xe thông thường. Các bổ sung khí động học như bộ chia phía trước và cánh lướt gió phía sau rộng tạo ra cái nhìn của đua ngựa, trong khi các vòm bánh xe bùng lên chứa một đường đua rộng hơn.
• Bán ô tô điều hành tốt nhất 2017
Những thay đổi cắt giảm đáng kể thời gian tăng tốc của xe. 0-60mph được thực hiện trong hai giây được tuyên bố, trong khi 0-62mph sẽ mất 2,1 giây trong Tesla Racer.
Giải vô địch điện GT đã được công bố vào tháng 3 năm ngoái, và trong khi lịch 2017 của công ty vẫn chưa xuất hiện, các nhà tổ chức vô địch hứa hẹn mười đội, 20 tay đua và bảy ngày cuối tuần đua cho mùa khai mạc.
Liệu Giải vô địch điện GT sẽ cất cánh? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.