Đã 10 năm, gần đến ngày, vì lần đầu tiên tôi lái chiếc Nissan Leaf-những chiếc xe điện tinh khiết chính đầu tiên và xe tải được bán ở Anh. Tuyệt vời mà 500.000 đã được phát triển kể từ đó. Đáng tiếc rằng nhà sản xuất của nó gần như chắc chắn đã thua lỗ trên mỗi người trong số họ.
Vấn đề là những chiếc xe và xe tải 100 phần trăm centric với các bộ pin đắt tiền bị trừng phạt rất tốn kém để tạo ra một chút khó khăn để cung cấp với số lượng lớn, điều này cho thấy chúng được phát triển với khối lượng thấp. Những chiếc ô tô như vậy thiếu các nền kinh tế cần thiết về quy mô của họ, các đối tác xăng dầu hoặc diesel rẻ tiền ít tốn kém của họ.

Xe điện và xe tải tốt nhất để có được năm 2022

Đây không phải là một vấn đề của Nissan, nó là một vấn đề đau đầu lớn cho ngành công nghiệp xe máy trên toàn thế giới. Keen, Lean, cho thấy Elon Musk có thể đã nắm bắt được nghệ thuật bán 100 phần trăm điện tử với lợi nhuận, tuy nhiên Tesla là một ngoại lệ đối với quy tắc chung, vì khá nhiều công ty khác đều mất tiền trên doanh số bán hàng thuần túy.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Vì vậy, trước khi chúng tôi càu nhàu về các nhãn dán chi phí cao không thể nghi ngờ được tát vào những chiếc xe này, có lẽ chúng tôi phải có được sự thoải mái từ sự thật rằng chúng tôi có thể nhận được rất nhiều trong số chúng với chi phí thấp hơn chi phí.
Nhưng theo TV Bloke đã biến EV Crusader Robert Llewellyn, trong vòng hai năm, họ sẽ chi phí chính xác hoặc rẻ hơn, cũng như các nhà sản xuất không làm điều đó sẽ ngừng hoạt động. Nó chỉ ra rằng trong 24 tháng-ví dụ-E-up Volkswagen! (Hiện tại 23.000 bảng) sẽ giống hệt như xăng lên! (từ 13.000 bảng ngày hôm nay). Cũng như nếu nó không có, VW đã giành chiến thắng. Có thật không? Bạn chắc chắn, Bob?

Leave a Reply

Your email address will not be published.