Qoros là một cái tên mà bạn có thể chưa từng nghe, tuy nhiên công ty Trung Quốc đang nhắm đến việc làm cho sóng ở thị trường châu Âu cực kỳ sớm. Chúng tôi đã nhìn thấy chiếc hatchback Qoros 3 nhưng bây giờ 5 chiếc SUV đã được phơi bày lần đầu tiên trước khi công bố chính thức vào tháng tới.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Thương hiệu đã phơi bày đối thủ Mazda CX-5 tại Triển lãm thời trang Milan Expo năm nay, tuyên bố địa điểm này cho thấy khát vọng của mình về một “nhiệm vụ độc đáo cho phong cách phù hợp với tinh thần của thành phố”. Cho dù những chiếc xe và xe tải bạn thấy ngay tại đây phù hợp với triết lý đó là để người mua tiềm năng quyết định.
• SUV tốt nhất để mua ngay bây giờ
4

Bản thân Qoros 5 lấy hầu hết các tín hiệu phong cách của nó từ chiếc hatchback Qoros 3, với lưới tản nhiệt chrome chính xác cũng như đèn pha bao quanh. Có nhiều hơn một gợi ý về Kia Sportage trong hồ sơ bên, trong khi phía sau có một cửa sổ rụng mạnh cũng như thiết kế cản khó khăn.
Các chi tiết khan hiếm cho đến khi những gì sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc SUV QOROS, tuy nhiên 3 bao gồm động cơ xăng turbo turbo 1.6 lít 156bhp có khả năng kết hợp với 130mph cũng như 43mpg. Nếu công ty Trung Quốc muốn thành công ở châu Âu, chúng ta có thể mong đợi một số hệ thống truyền động hơn để tuân thủ phù hợp, với các gợi ý trước đây chỉ định một hybrid plug-in là một khả năng.
5, giống như phần còn lại của phạm vi của Qoros, vẫn chưa được xác minh cho Vương quốc Anh, tuy nhiên công ty được chỉ định cho chúng tôi trước đây rằng khi giống được kéo dài, họ sẽ mở rộng hơn nữa trên khắp châu Âu vào năm tới. Hiện tại 3 cũng được cung cấp ở Slovakia.
Bạn tin gì về Qoros 5? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.