Bentley đã tiếp tục sản xuất trong một khả năng hạn chế tại trụ sở của nó ở Crewe. Hơn 1.700 nhân viên đã trở lại nhà máy – tất cả những người hiện sẽ phải tuân theo danh sách 250 hướng dẫn về vệ sinh và xã hội của công ty. Họ sẽ được tham gia bởi thương hiệu 500 công nhân sản xuất còn lại vào giữa tháng Sáu.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Sản xuất hiện đang ở mức 50 %, để cho phép nhân viên của Bentley có thời gian điều chỉnh chính sách làm việc mới của nhà máy-mặc dù công ty sẽ liên tục tăng cường sản xuất trong những tháng tới. Các dòng Mulsanne Bentayga và hồi sinh đã khởi động lại theo chính sách đầu ra giảm thiểu này, với GT Continental và Flying Spur sau tuần tới.

Coronavirus: Nó đang làm gì với ngành công nghiệp xe hơi?

Là một phần của các chính sách làm việc tránh coronavirus mới, Bentley đã thiết kế lại các tế bào dây chuyền sản xuất của mình, để cho phép người lao động duy trì khoảng cách hai mét giữa nhau. Mỗi giai đoạn sản xuất bây giờ mất gấp đôi thời gian, trong khi các đường cung cấp hai chiều và đường vận động của nhà máy đã được chuyển đổi cho các hệ thống một chiều.
Các phòng vệ sinh của trang web đã được cấu hình lại để giảm thiểu số lượng người có thể sử dụng chúng, trong khi mọi nhân viên được yêu cầu phải đeo thiết bị bảo vệ cá nhân theo bất kỳ thời điểm nào – bao gồm các trang điểm, găng tay và kính bảo hộ. Mỗi công nhân cũng sẽ được kiểm tra nhiệt độ thường xuyên.
11

Trong những khu vực mà cách xa xã hội khó thực thi hơn – chẳng hạn như không gian văn phòng và các cơ sở phục vụ – có các phân vùng nhựa mới. Bentley cũng đã thực hiện một chương trình vệ sinh nghiêm ngặt hơn rất nhiều cho các khu vực chung của nhà máy, trong nỗ lực giải quyết sự lây lan của căn bệnh này.
Adrian Hallmark, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Bentley Motors, đã nhận xét về việc mở lại nhà máy, nói: Hiện tại là thời điểm lý tưởng để dịch vụ trở lại mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã giới thiệu các quy trình làm việc mới đáng kể để đảm bảo các đồng nghiệp, gia đình và khách hàng của chúng tôi và chúng tôi tự tin, theo công việc của rất nhiều người, rằng tại Bentley sẽ an toàn cho các đồng nghiệp của chúng tôi như ở bất cứ nơi nào khác.
Chúng tôi có một ngân hàng mua mạnh, khoảng tám tháng đặt hàng của khách hàng để sản xuất, các tuyến đường cung cấp các bộ phận được thành lập và khách hàng cá nhân đang tìm cách nhận xe tuyệt vời của họ càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ tăng lên một cách được kiểm soát, được đo lường để đảm bảo rằng chúng tôi quản lý nhu cầu tiếp tục này, và nhìn về phía trước và bất chấp sự gián đoạn này vẫn tiếp tục trên hành trình dẫn đầu khả năng di chuyển xa xỉ bền vững trong tương lai.

Kiểm tra những chiếc xe mới hiện tại vào năm 2020 dưới đây …
54

Leave a Reply

Your email address will not be published.