Bộ điều chỉnh tiếng Đức Hamann được hiểu để dỗ công suất bổ sung từ các động cơ cơ bản – đặc biệt là BMW. Bây giờ công ty đã chuyển bí quyết của mình thành BMW X6 cũng như sẽ thể hiện các nâng cấp tại Triển lãm ô tô Geneva 2016.
Tin tức lớn là các nâng cấp mà Hamann đã thực hiện cho động cơ của X6. Thiết kế M50D mà phiên bản điều chỉnh này dựa trên không bao giờ chính xác là một màu tím giảm dần nhờ bộ ba động cơ diesel thẳng 3.0 lít của bộ ba-turbo, tuy nhiên Hamann đã nâng cấp điều này với thêm 79bhp cũng như mô-men xoắn bổ sung 150nm, mang lại Các số liệu tăng từ 376bhp cũng như 740nm đến 455bhp khổng lồ cũng như 890nm.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe diesel tốt nhất
Doanh nghiệp đã không cho chúng tôi biết chính xác tốc độ tăng thêm tốc độ của công suất mang lại, tuy nhiên vì chiếc xe cơ bản có thể đi từ 0-62mph chỉ trong 5,3 giây, đó không phải là một bước nhảy vọt để mong đợi một thời gian dưới 5 giây từ đây SUV hai tấn cộng.
6
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Đã có những nâng cấp trực quan, quá. Bonnet màu đen được nâng cấp thực sự được làm hoàn toàn bằng sợi carbon cũng như đánh giá chỉ 10,5kg, trong khi các bánh xe 23 inch cũng là phiên bản nhẹ đặc biệt. Mặc dù vậy, đó không phải là tất cả – nó rất khó khăn khi không nhận thấy bộ cơ thể bị thổi phồng, điều này bổ sung thêm 12cm chiều rộng cho X6 đã rất lớn. Một chiếc váy phía trước thấp tích hợp đèn chạy ban ngày của sợi quang, trong khi bộ chia phía sau bao gồm các ống xả quad ngồi bên dưới một cánh lướt gió khởi động bằng sợi carbon. Những ống xả đó thậm chí có thể được phủ bằng gốm nên bạn muốn có một cái nhìn riêng tư hơn nhiều. Tinh tế x6 này thì không.
6

Cần phải làm nhiều hơn một lối vào? Diesel có thể, tuy nhiên, một hệ thống nhiễu hoạt động, đảm bảo rằng sáu lít thẳng 3.0 lít sẽ nhiễu như động cơ xăng V8. Tiếng ồn thậm chí có thể được điều chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn với ứng dụng Hamann để bạn có thể thay đổi tiếng gầm động cơ mà bạn đánh thức hàng xóm mỗi sáng.
Hamann đã cung cấp bất kỳ loại chi phí nào cho các nâng cấp này lên X6 M50D, tuy nhiên chiếc xe được cung cấp để mua ngay bây giờ.
Bạn sẽ chọn một x6 cơ bản hoặc mô hình nâng cấp cơ bản này? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.