, bạn phải cảm thấy hơi tiếc cho ol ol ol Euisun Chung vào lúc này. OK, OK, anh ấy không nghèo (tài sản cá nhân khoảng 3 tỷ đô la) và anh ấy có phần trẻ (ở tuổi bốn mươi). Nhưng anh ấy có một chút giống như Hoàng tử Charles trong đó, mặc dù anh ấy đã đi theo một cách khá thoải mái, anh ấy có thể thừa hưởng công việc hàng đầu, trách nhiệm hoàn toàn, cộng với gói lớn cho đến khi cha mẹ già rất được yêu mến của anh ấy ghê tởm hoặc chết. Bạn thấy đấy, cha của Euisun là Mong-Koo Chung, người là điều gần gũi nhất mà Hàn Quốc đã đến với một vị vua.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Người đàn ông 81 tuổi này là chủ tịch và CEO khó khăn của Hyundai-Kia-Genesis và thậm chí còn có nhiều tỷ hơn cậu bé của mình, người mà chỉ là phó chủ tịch nhóm của nhóm. Điều này mặc dù thực tế là người thừa kế rõ ràng, thực tế, chỉ cần tiếp tục điều hành hàng ngày của tổ chức khổng lồ, trong khi ông già của ông dành nhiều ngày hơn (nhưng không phải tất cả) ở nhà.
• Hatchback tốt nhất để mua
Tuy nhiên, ngay cả trước khi Euisun được trao vương miện và được phép ngồi chính thức trên ngai vàng Hyundai-Kia-Genesis, anh ấy đã tạo ra sóng, làm một công việc tuyệt vời bằng cách dũng cảm đưa nhóm vào các khu vực mà trước đây đã chiếm giữ. Chỉ tháng trước, anh ta đã đưa gần 100 triệu đô la (cho người mới bắt đầu) vào kho bạc của nhà sản xuất Hypercar Croatia Rimac, bởi vì anh ta đã kết luận chính xác nó thường phải mất nhiều thập kỷ để biến một thương hiệu ô tô từ Zero sang Hero. Mặc dù anh ấy tin rằng anh ấy đã thực hiện điều đó với Hyundai và Kia (ít hơn với Genesis), nhưng nó khôn ngoan hơn khi chỉ cần mua vào một thương hiệu HyperCar hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published.